Dây chuyền sản xuất cửa nhôm hệ gồm những máy gì và có tác dụng như thế nào?

13/01/2017

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm hệ gồm những máy gì và có tác dụng như thế nào?

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm hệ ngày nay trở thành khái niệm quen thuộc với nghề sản xuất, gia công cửa nhôm kính. Tuy nhiên, để khái niệm một dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm hệ gồm những máy gì? Thì nó lại phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: quy mô sản xuất của từng đơn vị, định mức đầu tư… Do vậy, hôm nay tôi xin gửi tới quý bạn đọc bài viết giúp quý bạn đọc có một cái nhìn cơ bản về dây chuyền sản xuất, gia công cửa nhôm định hình, cửa nhôm hệ cao cấp.

Để sản xuất, gia công cửa nhôm hệ chúng ta phải đầu tư cơ bản là 6 máy làm cửa nhôm như sau:

1.Máy cắt nhôm

2.Máy ép góc cửa nhôm

3.Máy phay đầu đố cửa nhôm

4.Máy phay lỗ khóa cửa nhôm

5.Máy đột dập cửa nhôm

6.Máy nén khí

Tác dụng của từng máy làm cửa nhôm và tầm quan trọng của nó trong hệ thống sản xuất

1. Máy cắt nhôm:

Máy cắt cửa nhôm yêu cầu quan trọng là phải có độ chính xác tuyệt đối, độ ổn định cao. Đặc biệt khi cắt 45 độ được và ghép lại với nhau bằng nhiều cách như: bắt vít, bấm góc, ... thì góc phải vuông tuyệt đối, nếu máy cắt không chính xác sau khi ghép 2 thanh nhôm sẽ thấy góc ghép không được vuông và tạo thành khe hở khi quan sát bằng mắt thường.

Máy cắt nhôm cơ bản chia làm hai loại là: Máy cắt nhôm một đầu và máy cắt nhôm hai đầu.

Phổ biến nhất vẫn là máy cắt nhôm hai đầu vì hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian gia công. Máy cắt hai đầu cửa nhôm hệ cũng được chia làm nhiều loại với chất lượng, giá thành khác nhau và tăng dần theo từng hệ như: 06, 07, 08, 09. 2.

2.Máy ép góc cửa nhôm:

Hay còn gọi là máy bấm góc dùng để liên kết góc cửa nhôm. Đây là máy quan trọng không thể thiếu trong quy trình sản xuất cửa nhôm hệ. Nó đã trở thành tiêu chuẩn của cửa nhôm hệ thay thế cho các phương pháp lạc hậu như: bắn vít, bắt ke nhảy….

3. Máy phay đầu đố cửa nhôm

Máy dùng để phay đầu thanh đố nhôm theo phương pháp chép hình, thông qua cơ cấu dao phay định hình. Giúp các đố ghép với nhau hoặc đố ghép với khung bao, cánh được chắc chắn và kín khít. Máy dùng để phay đố cửa nhôm hệ phải dùng là máy phay đầu đố cửa nhôm tự động (máy phay đầu đố bán tự động hay còn gọi là máy phay đố đẩy tay chỉ dùng cho sản xuất cửa nhựa uPVC)

4. Máy phay lỗ khóa cửa nhôm

5. Máy đột dập cửa nhôm:

Máy dập cửa nhôm hệ dùng để đột dập các khe lắp ghép cửa hệ cửa lùa, các rãnh thoát nước… Tùy từng loại nhôm khác nhau mà ta đầu tư máy đập khác nhau hoặc hệ khôn dập khác nhau.

6. Máy nén khí

Là máy quan trọng không thể thiếu vì tất cả các máy làm cửa nhôm phần lớn hoạt động theo nguyên lý khí nén.

Công Ty Tân Nhật Minh cung cấp tất cả các loại máy sản xuất cửa nhôm, nhựa hiệu Maxicut_ Fanzer OKNA

LIÊN HỆ: 098 388 2797

Địa chỉ: 194/5 Thới Tam Thôn 6_Xã Thới TYam Thôn, Huyện Hóc Môn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo